• Home
  • Hộp nhựa tròn làm bằng nhựa PET PVC

Hộp nhựa tròn làm bằng nhựa PET PVC

Hộp nhựa tròn PET PVC trong suốt

Hộp nhựa tròn là loại hộp được làm từ một miếng nhựa được uốn lại dán thành ống, hai nắp nhựa được định hình hút chân không đậy hai đầu ống, một đầu dán chặt bằng keo, một đầu không dán.


Hộp nhựa tròn PET PVC trong suốt
Hộp nhựa tròn PET PVC trong suốtHộp nhựa tròn trong suốt là một dạng bao bì bằng nhựa màng nhựa có màu trong suốt, có chức năng bao chứa, bảo quản, nhận diện và phân biệt các loại sản phẩm. Bên cạnh đó, hộp nhựa tròn dùng 1 lần có khả năng quan trọng nhất là phần hiển thị, giúp khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong mà không làm hư hại đến bao bì bên ngoài, giúp tăng độ chân thực mà các loại hộp bằng giấy lại khó có thể làm được.

Một bao bì hộp nhựa tròn nhỏ đẹp là một hình thức của marketing mà marketing là tạo ra nhận thức về sự khác biệt và giúp sản phẩm có thể bán được vì hình thức bề ngoài của bao bì sản phẩm thường là lý do duy nhất dẫn tới việc mua hàng. Thông qua hộp nhựa trong suốt, người tiêu dùng tìm thấy chính mình và mong muốn của họ.

Hộp nhựa trong hình tròn là loại hộp được làm từ một miếng nhựa được uốn lại dán thành ống, hai nắp nhựa được định hình hút chân không đậy hai đầu ống, một đầu dán chặt bằng keo, một đầu không dán.


Hộp nhựa tròn làm bằng nhựa PET


Nhựa PET là loại nhựa trong suốt như thủy tinh, bền cơ học cao, có khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao, có độ cứng vững cao, trơ với môi trường thực phẩm và thường được dùng làm hộp nhựa tròn đựng thực phẩm.

Hộp nhựa tròn làm bằng nhựa PVC


Nhựa PVC là loại nhựa trong suốt ánh xanh, bền và dai hơn nhựa PET, nhưng là loại nhựa độc hại nên hạn chế sử dụng cho thực phẩm và dược phẩm. Thường được dùng làm hộp nhựa tròn trong suốt.


In ấn trên hộp nhựa tròn trong suốt được in gia công bằng hai công nghệ in: in lụa và in offset.
a. In lụa là quy trình in sử dụng kỹ thuật khuôn tô, thích hợp nhất để in một hoặc hai màu. Trong phương pháp in này, một tấm màn thường là lụa được căng ngang một khung gỗ hay khung kim loại có khuôn tô không thấm nước, khuôn tô được gắn vào tấm màn có lớp tráng phủ bắt sáng. Tấm màn được đặt lên vật liệu in, sau đó mực được chuyển qua khuôn lên màn, mực chỉ dính lên phần chứa hình ảnh của khuôn tô, qua đó chuyển tải nội dung thiết kế. Mỗi màu tương thích với một tấm màn.
b. In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Quy trình sản xuất hộp nhựa tròn trong suốt PET PVC

1. Tiếp nhận yêu cầu theo những thông tin sau:
– Thông tin cơ bản về công ty và thương hiệu của khách hang.
– Mục tiêu và chiến lược phát triển mẫu bao bì
– Phạm vi sử dụng hay thị trường mục tiêu của bao bì.
– Lịch trình và ngân sách thực hiện.
– Loại hộp nhựa trong suốt
– Đặc điểm kỹ thuật: kích thước, trọng lượng, loại nhựa
– Thông tin về sản phẩm bên trong
– Từ đó lựa chọn mẫu bao bì gần giống hoặc tương tự để khách hàng xác nhận là phù hợp.
2. Tiến hành báo giá và đợi phản hồi từ khách hàng và đặt cọc
3. Xác nhận bản vẽ
– Khi khách hàng xác nhận báo giá, chúng tôi lên bản vẽ gửi khách hàng xác nhận.
– Tốt nhất là khách hàng cung cấp bản vẽ.
4. Tiến hành chạy khuôn làm mẫu, gửi mẫu và đợi khách hàng xác nhận mẫu.
5. Tiến hành sản xuất hàng loạt, đóng gói và giao hàng.
6. Thời gian sản xuất từ 10-45 hoặc có thể dài hơn tùy thuộc và mẫu mẫu, số lượng, nguyên liệu có sẵn, đối với những sản phẩm đặc biệt mà ở Việt Nam không thể cung cấp được nguyên liệu, lúc đó cộng them thời gian nhập khẩu.

Tại sao lại chọn chúng tôi?

1. Chất lượng nguyên liệu đảm bảo
Chúng tôi mua nguyên vật liệu từ các nhà sản xuất tốt nhất Việt Nam đạt yêu cầu của chúng tôi về độ sắc nét của bề mặt nhựa và các chi tiết kỹ thuật. Kết quả là các hộp nhựa trong suốt hơn và rõ ràng hơn, hầu như không có khiếm khuyết thị giác, sức chịu tải cao hơn, và khả năng chống tĩnh điện tốt hơn và chống xước.

2. Quy trình sản xuất khép kín
Gia công sản xuất hộp nhựa tròn theo quy trình theo trình tự: thiết kế, in ấn, khuôn mẫu, định hình, dập cắt, dán và đóng gói.

3. Đa dạng mẫu mã
Các loại khay nhựa và hộp nhựa tùy theo nhu cầu như khay nhựa định hình, hộp nhựa PET, hộp nhựa PP, hộp nhựa PVC, hộp nhựa tròn, bế thành hình và in ấn theo nhiều công nghệ phù hợp như in lụa, in offset.

4. Thời gian tương đối nhanh
– Báo giá trong 24 giờ.
– Làm mẫu từ 3-5 ngày
– Sản xuất hàng loạt tùy theo sản phẩm.

5. Chất lượng in từ đơn giản đến cao cấp
– In lụa từ 1-2 màu.
– In offset 5 màu, số lượng màu in tối đa là 10 màu in.

6. Kinh nghiệm dày dặn trong sản xuất bao bì nhựa.

7. Gía cả hợp lý từ giá rẻ đến cao cấp.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các bạn và cùng nhau tạo nên sự thịnh vượng lâu dài!

https://spk.com.vn/hop-nhua-tron/

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các bạn và cùng nhau tạo nên sự thịnh vượng lâu dài!
Khi có nhu cầu sản xuất gia công hộp nhựa tròn trong suốt, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0903.807.541
Vì sao chọn Plascon.Net

Top quality
We purchase materials from only the world's best producers, always to our more demanding appearance and performance specifications.
One-stop solutions
All PLASCON's clear plastic boxes are produced under one roof: printing, die cutting, gluing and packing.
Content Importer, to easily setup your site
With one click you get a site very similar to the theme demo.
Raw material
produces PVC box, PET box, PP box, etc.
The highest standard of service
Our dedicated support personnel strike to deliver: Quotation within 24 hours, CAD samples in 3-5 days and deliveries in two to three weeks.