• Home
  • Cơ sở sản xuất hộp nhựa PET PS PP PVC tại SPK Packaging

Cơ sở sản xuất hộp nhựa PET PS PP PVC tại SPK Packaging

Cơ sở sản xuất hộp nhựa PET PS PP PVC tại SPK Packaging chuyên sản xuất các hộp nhựa PET dùng trong ngành công nghiệp bảo quản hoa quả như hộp đựng trái cây, hộp nhựa dùng một lần, hộp nhựa có nắp, ... Các sản phẩm hộp nhựa pet được thiết kế với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng, kích thước phù hợp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm giúp bạn dễ dàng đựng sản phẩm của mình.


Hộp nhựa pet là là nhựa nhiệt dẻo, thuộc loại nhựa polyester, được tạo bởi công nghệ hút chân không, dùng để đựng đồ uống, thức ăn và các loại chất lỏng, có thể ép phun để tạo hình. Nói về tính chất, hộp nhựa pet có độ bền cơ học cao, có khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao, có độ cứng vững cao. Hộp nhựa pet có khả năng trơ với môi trường thực phẩm, trong suốt. Chống thấm khí O2, và CO2 tốt hơn các loại nhựa khác. Khi đươc gia nhiệt đến 2000C hoặc làm lạnh ở – 900C, cấu trúc hóa học của mạch PET vẫn được giữ nguyên, tính chống thấm khí hơi vẫn không thay đổi khi nhiệt độ khoảng 1000C.

Cơ sở sản xuất hộp nhựa SPK Packaging chuyên sản xuất các hộp nhựa PET dùng trong đóng gói thực phẩm hay nông sản như rau củ quả, thịt, cá và các loại thực phẩm bảo quản trong điều kiện mát. Hộp nhựa PET với ưu điểm tiện lợi, giá thành thấp và khả năng tạo ra nhiều hình dạng và kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất hộp nhựa nhưng không biết đâu là cơ sở uy tín, giá cả phải chăng, làm việc vì khách hàng. Nhưng đến tại Công ty TNHH SPK Packaging bạn có thê yên tâm vì chúng tôi có :

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm hộp nhựa của SPK Packaging Chúng tôi cam kết chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ OEM / ODM cho khách hàng những người muốn tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu. Chúng tôi có dịch vụ hoàn chỉnh từ thiết kế, tạo mẫu, dụng cụ máy móc để sản xuất. Cơ sở sản xuất hộp nhựa SPK Packaging là một đối tác mà bạn có thể tin tưởng. Nếu bạn cần tùy biến chuyên nghiệp hoặc đơn giản là sản phẩm bao bì phổ thông, xin đừng ngần ngại liên hệ với Công ty TNHH SPK Packaging. Chúng tôi sẽ là đối tác tốt nhất của bạn.


Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH SPK Packaging

Tel: 0903.807541
Email: asui@spk.com.vn
Website: https://spk.com.vn/2016/05/27/co-so-san-xuat-hop-nhua-spk/
Mailing Address: Số 195/5A, đường ĐT 745, khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Vì sao chọn Plascon.Net

Top quality
We purchase materials from only the world's best producers, always to our more demanding appearance and performance specifications.
One-stop solutions
All PLASCON's clear plastic boxes are produced under one roof: printing, die cutting, gluing and packing.
Content Importer, to easily setup your site
With one click you get a site very similar to the theme demo.
Raw material
produces PVC box, PET box, PP box, etc.
The highest standard of service
Our dedicated support personnel strike to deliver: Quotation within 24 hours, CAD samples in 3-5 days and deliveries in two to three weeks.