• Home
  • Hộp trong suốt

Hộp trong suốt

Bao bì hộp nhựa trong suốt

Hộp nhựa trong suốt là một dạng bao bì bằng nhựa màng nhựa có màu trong suốt, có chức năng bao chứa, bảo quản, nhận diện và phân biệt các loại sản phẩm. Bên cạnh đó, loại hộp này có khả năng quan trọng nhất là phần hiển thị, giúp khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong mà không làm hư hại đến bao bì bên ngoài, giúp tăng độ chân thực mà các loại hộp bằng giấy lại khó có thể làm được.
SPK Packaging dẫn đầu thị trường về sản xuất hộp nhựa trong suốt từ nhựa PET PP PVC tại Việt Nam.
Theo một nghiên cứu của Đại học Clemson cho thấy: Các loại hộp gấp làm bằng nhựa trong suốt thu hút sự chú ý nhiều hơn 678% so với hộp giấy.
Khả năng hiển thị của hộp trong suốt và định dạng đóng gói an toàn làm cho hộp vừa thiết thực vừa hấp dẫn, đặc biệt là kết hợp với các thiết kế trang trí làm tăng đáng kể sự hấp dẫn của sản phẩm mục tiên trên kệ hàng.
Một bao bì đẹp là một hình thức của marketing mà marketing là tạo ra nhận thức về sự khác biệt và giúp sản phẩm có thể bán được vì hình thức bề ngoài của bao bì sản phẩm thường là lý do duy nhất dẫn tới việc mua hàng. Thông qua hộp nhựa trong suốt, người tiêu dùng tìm thấy chính mình và mong muốn của họ.

Sản xuất hộp nhựa trong suốt theo yêu cầu

Phân loại hộp nhựa trong suốt

A. Hộp nhựa trong suốt dạng gấp gài

1. Hộp nhựa trong âm dương

[caption id="attachment_1742" align="alignnone" width="600"]Hộp-nhựa-trong-âm-dương Hộp nhựa trong âm dương[/caption]
Hộp nhựa trong âm dương là dạng hộp được làm từ hai miếng nhựa được bế và gài lại với nhau thành hai nắp hình vuông hoặc hình chữ nhật đậy lại vào nhau thành một hộp hoàn chỉnh. Kích thước nắp trên lớn hơn nắp dưới 3 mm.

2. Hộp nhựa trong suốt folding

Hộp nhựa trong suốt folding là dạng hộp được làm từ một miếng nhựa được bế thành hình có cấu trúc hộp. Sau đó, miếng nhựa được dán mép rồi gấp lại thành hộp như một hộp giấy thông thường.
[caption id="attachment_1659" align="alignnone" width="882"]Hộp-nhựa-trong-suốt-folding Hộp nhựa trong suốt folding[/caption]
Những dạng nắp hộp nhựa trong folding thông dụng:
a. Hộp nhựa trong nắp đầu gấp
b. Hộp nhựa trong nắp bottom
c. Hộp nhựa trong nắp bán nguyệt (nắp chữ D)
d. Hộp nhựa trong nắp tự động

3. Hộp nhựa trong hình gối

[caption id="attachment_1745" align="alignnone" width="1000"]Hộp-nhựa-trong-suốt-hình-gối Hộp nhựa trong suốt hình gối[/caption]
Hộp nhựa hình gối được làm từ một tấm nhựa thông qua giai đoạn bế + dán + gài thành hộp.

4. Hộp nhựa trong trụ tròn

[caption id="attachment_1741" align="alignnone" width="600"]Hộp-nhựa-trong-hình-tròn Hộp nhựa trong hình tròn[/caption]
Hộp nhựa trong hình tròn là loại hộp được làm từ một miếng nhựa được uốn lại dán thành ống, hai nắp nhựa được định hình hút chân không đậy hai đầu ống, một đầu dán chặt bằng keo, một đầu không dán.

B. Hộp nhựa trong suốt dạng ép phun ép đùn

[caption id="attachment_1744" align="alignnone" width="800"]Hộp-nhựa-trong-dạng-ép-đùn Hộp nhựa trong dạng ép đùn[/caption]
Hộp nhựa trong dạng ép đùn là loại hộp nhựa được làm theo công nghệ ép đùn khác với các mẫu hộp nhựa trên. Trong khi các mẫu hộp nhựa trên được làm từ màng nhựa thì Hộp nhựa trong dạng ép đùn được làm trực tiếp từ hạt nhựa mà không cần thông qua giai đoạn trung gian từ hạt nhựa ra màng nhựa rồi mới sản xuất hộp nhựa. Hộp nhựa trong dạng ép đùn được làm từ hạt nhựa PET, PS, Acrylic.
Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các bạn và cùng nhau tạo nên sự thịnh vượng lâu dài!
Khi có nhu cầu sản xuất gia công hộp nhựa trong suốt, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (+84) 086.919.8413

Vì sao chọn Plascon.Net

Top quality
We purchase materials from only the world's best producers, always to our more demanding appearance and performance specifications.
One-stop solutions
All PLASCON's clear plastic boxes are produced under one roof: printing, die cutting, gluing and packing.
Content Importer, to easily setup your site
With one click you get a site very similar to the theme demo.
Raw material
produces PVC box, PET box, PP box, etc.
The highest standard of service
Our dedicated support personnel strike to deliver: Quotation within 24 hours, CAD samples in 3-5 days and deliveries in two to three weeks.