Giới thiệu

VỀ CÔNG TY TNHH SPK PACKAGINGSPK Packaging cung cấp các giải pháp trưng bày theo cách treo sản phẩm lên kệ điểm bán hàng từ năm 2017. Chúng tôi đã phát triển thành nhà sản xuất chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp bao bì và bán lẻ. Mặc dù dòng sản phẩm của chúng tôi đã mở rộng để bao gồm bao bì nhựa định hình, khay nhựa PET, khay nhựa PS, khay nhựa PP, khay nhựa PVC, vỉ nhựa blister... trọng tâm và sức mạnh chính của chúng tôi vẫn rõ ràng: tạo ra các khay nhựa định hình tốt nhất Việt Nam.

Sự tập trung đó đã khiến chúng tôi phát triển trung tâm kiểm tra khay nhựa định hình nghiêm ngặt. Trung tâm này đã là công cụ trong việc thiết lập một loạt các tiêu chuẩn và cách thức kiểm tra các khay nhựa. Do đó, bạn có thể biết được loại khay nhựa định hình nào sẽ hoạt động tốt nhất cho tình huống trưng bày bán lẻ cho sản phẩm của bạn.

Nếu bạn cần một tab treo tùy chỉnh, chúng tôi có thể nhanh chóng tìm ra một giải pháp trưng bày để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hãy tham khảo trang web của chúng tôi để chọn ra khay nhựa định hình phù hợp để trưng bày sản phẩm bán hàng, tăng nhận thức về thương hiệu sản phẩm và tăng doanh số. Bên cạnh đó, bạn có thể cắt giảm chi phí đóng gói tổng thể.SỨ MỆNH

Giúp tất cả các sản phẩm được làm ra lọt vào tầm mắt của khách hàng.


TẦM NHÌN

Trở thành công ty dẫn đầu trong ngành bao bì trong suốt từ năm 2030.


KHẨU HIỆU

Lọt vào tầm mắt khách hàng là yếu tố quyết định thành công.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên Tâm - Chất Lượng - Uy TínLUÔN LUÔN LÀM VIỆC ĐỂ TẠO RA HANG TABS TỐT NHẤT

Từ năm 2017, mọi thứ chúng tôi làm là để thiết kế và sản xuất, không chỉ là khay nhựa định hình tốt hơn, mà còn là giải pháp tốt hơn cho nhu cầu trưng bày sản phẩm của bạn trong môi trường bán lẻ.

Cho dù bạn chọn những mẫu hiện có hay cần một mẫu được thiết kế theo yêu cầu cho sản phẩm của bạn, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để giúp bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu, tăng khả năng hiển thị và tăng doanh số cho bạn. Đây là sứ mệnh phục vụ khách hàng của SPK Packaging.

Hãy gọi cho chúng tôi, nói chuyện với chúng tôi và thử sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm của chúng tôi và các mối quan hệ mà chúng tôi phát triển với khách hàng sẽ giúp bạn quay lại với SPK Packaging.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn tìm hiểu thêm về SPK Packaging, xin đừng ngại liên hệ với chúng tôi hoặc ghé thăm chúng tôi tại Số 47/4B, khu phố Khánh Hội, Phường Tân Phước Khánh, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

Làm thế nào để bạn biết loại khay nhựa định hình hút chân không nào sẽ hoạt động tốt nhất để giảm chi phí đóng gói và tăng khả năng hiển thị bán lẻ của bạn? Tại SPK Packagingt, chúng tôi giúp trả lời các câu hỏi quan trọng với sự hỗ trợ kiểm tra thẻ treo của chúng tôi.

Đây là một số thử nghiệm chính mà chúng tôi đã phát triển và triển khai bao gồm:
- Kiểm tra theo dõi ngắn hạn.
- Thử nghiệm treo dài hạn.
- Kiểm tra tùy theo yêu cầu.

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để khám phá thông tin mà bạn cần để đưa ra quyết định đóng gói tốt hơn, hiệu quả hơn về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay để yêu cầu kiểm tra kỹ lưỡng bao bì của bạn và xác định giải pháp tab treo sẽ mang lại hiệu suất, giá trị và giá cả tốt nhất.THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty TNHH SPK Packaging

Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 3702542295
Cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương
Địa chỉ: Số 47/4B, khu phố Khánh Hội, Phường Tân Phước Khánh, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (+84) 086.919.8413
Email: asui@spk.com.vn
Website: www.hangtab.com.vnwww.spk.com.vn


 
Khay Nhựa Định Hình Hút Chân Không.