• Home
  • Hộp đựng đồ

Hộp đựng đồ

Hộp đựng đồ trong ngành bán lẻ


Bao bì hộp nhựa trong ngành bán lẻ là một sự cân bằng tinh tế của thiết kế bền vững mà không làm giảm sự hấp dẫn của kệ hàng, bảo vệ sản phẩm đồng thời giảm bớt các vật liệu không cần thiết, dễ dàng để mở nhưng vẫn giúp hạn chế được nạn trộm cắp ở siêu thị, cửa hàng. Thiết kế bao bì và kinh nghiệm sản xuất bao bì nhựa định hình đa dạng và phong phú của SPK Packaging đảm bảo rằng phản ứng đầu tiên của khách hàng đối với bao bì sản phẩm của bạn là rất tích cực.


Hộp đựng đồ

Bao bì - Nền tảng giúp sản phẩm mới được ra mắt thành công

SPK Packaging chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ đẩy mạnh thương hiệu cần thiết cho các giải pháp đóng gói của khách hàng, bao gồm thiết kế sáng tạo, tạo mẫu, sản xuất, hỗ trợ sau bán hàng nhằm giúp khách hàng có nhiều thành công hơn. Cam kết hợp tác của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi sẽ làm việc không mệt mỏi để tạo ra một gói tối đa hóa sự hài lòng cho cả chủ sở hữu thương hiệu và người dùng cuối.

Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0903807541 hoặc email: asui@spk.com.vn !

Vì sao chọn Plascon.Net

Top quality
We purchase materials from only the world's best producers, always to our more demanding appearance and performance specifications.
One-stop solutions
All PLASCON's clear plastic boxes are produced under one roof: printing, die cutting, gluing and packing.
Content Importer, to easily setup your site
With one click you get a site very similar to the theme demo.
Raw material
produces PVC box, PET box, PP box, etc.
The highest standard of service
Our dedicated support personnel strike to deliver: Quotation within 24 hours, CAD samples in 3-5 days and deliveries in two to three weeks.