• Home
  • Hộp đựng thực phẩm

Hộp đựng thực phẩm

Hộp đựng thực phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm

Chất lượng thiết kế, đường seal an toàn và đặc biệt màu sắc trong suốt là tất cả những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất bao bì nhựa đóng gói thực phẩm dạng hộp nhựa đựng thực phẩm được thiết kế để làm cho thực phẩm luôn thu hút khách hàng ở trạng thái tốt nhất của nó. 

 
Hộp nhựa đựng thực phẩm
Dùng nhựa PP PET PS để định hình hút chân không hoặc ép phun ép đùn theo yêu cầu, có nghĩa là với những loại nhựa này thì chúng tôi tất cả những sản phẩm sản xuất ra đều đựng được hầu như bất kỳ sản phẩm thực phẩm, sử dụng theo nhu cầu và môi trường nào. Và hộp nhựa đựng thực phẩm SPK Packaging được tiếp thị của mình có một tương lai bền vững với người sử dụng và môi trường.

Hộp đựng thực phẩm Crystal Seal

 
Hộp đựng thực phẩm Crystal Seal (Mang tính minh họa)
Dòng sản phẩm hộp nhựa định hình đựng thực phẩm có vỏ bọc ngoài màu pha lê trong suốt là loại bao bì nhựa định hình chung đế và nắp một khuôn nên đế và nắp không bị tách rời nhau mà có hàng dạng như vỏ con sò, hai phần được đậy lại với nhau thành hình dạng hộp và để dễ dàng tách hai phần ra mà không ảnh hưởng đến sản phẩm đựng bên trong, SPK Packaging có thiết kế thêm phần tách như hình trên. Loại hộp này có khả năng chống nứt và rò rỉ, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao giúp đồ ăn bên trong không bị hư hại. Phù hợp với các loại bánh mì, đồ ăn mang đi, đồ uống, thịt tươi, đựng thực phẩm để vào lò vi sóng, xà lách, đồ ăn nhanh...

Hộp đựng thực phẩm tươi


Hộp đựng thực phẩm tươi (Hình minh họa)
Các loại khay nhựa đựng thực phẩm tươi dùng một lần của chúng tôi được thiết kế mang tính thẩm mỹ, hiệu suất, tính bền vững và tất nhiên, giúp tăng lợi nhuận tối đa. Dòng sản phẩm bao bì thực phẩm bằng nhựa trong suốt được sản xuất đảm bảo với việc xếp chồng lên nhau luôn được cố định an toàn, chống rò rỉ và tính linh hoạt hàng đầu. Bạn hãy lựa chọn kiểu dáng phong cách, hình dạng và kích thước để chúng tôi thiết kế sản xuất được tối ưu hóa thương hiệu của bạn.

Hộp đựng thực phẩm bảo quản trong nhà

  
Khay nhựa đựng thực phẩm (Hình minh họa)
SPK Packaging sản xuất hộp nhựa đựng đồ ăn với chất liệu bằng nhựa PP giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn và có thể sử dụng được nhiều lần giúp tối đa hóa doanh thu cho chủ thương hiệu trong khi vẫn giữ khách hàng hài lòng và hài lòng với thiết kế bền, không bị rò rỉ, hình dạng ngoại quan không thay đổi.

Hộp ép phun ép đùn đựng thực phẩm 

 
Hộp đựng thực phẩm (Hình minh họa)
Với việc xếp chồng lên nhau với độ cao an toàn, hoặc dễ dàng lồng vào nhau khi không sử dụng, và đường gài được gài liền mạch giúp hộp được khóa chặt giữ đồ ăn không bị rò rỉ, có độ bền cao. Dòng hộp ép phun ép đùn là một lựa chọn bao bì tuyệt vời để bảo quản thực thẩm. 

Thiết kế, sản xuất, gia công khay hộp nhựa định hình đựng thực phẩm theo yêu cầu

SPK Packaging nhận làm hộp đựng thực phẩm tùy chỉnh theo yêu cầu, các hộp đựng thức ăn bằng nhựa PET PP PS PC của SPK Packaging được thiết kế để tối đa hóa lợi nhuận với bao bì giúp tăng cường hấp dẫn thị giác của thực phẩm, làm tăng sự hài lòng của khách hàng và đáp ứng các sáng kiến phát triển bền vững của khách hàng.

Giúp khách hàng đạt được tối đa hóa lợi nhuận

Với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và được kiểm định chất lượng bởi các Trung tâm kiểm định (Khách hàng chỉ định trung tâm kiểm định), SPK Packaging sản xuất các hộp thực phẩm tùy chỉnh chất lượng cao nhất cho khách hàng thông qua quy trình khởi chạy. bao gồm thiết kế, tạo mẫu, thiết kế công cụ và sản xuất, ép phun ép đùn, và định hình hút chân không với công nghệ tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi cộng tác với khách hàng theo từng bước để tăng sự hài lòng của sản phẩm cuối cùng và giảm thời gian quay vòng vốn. Khách hàng cũng có thể đạt được những lợi ích vô hình của việc bảo vệ môi trường trong việc hạn chế rác thải sau khi sử dụng.

Mang tính trưng bày trang trí

Từ các thiết kế hoàn toàn tùy chỉnh để các loại hộp thực phẩm, khách hàng từ các nhãn hiệu lớn, các nhà chế biến thực phẩm, siêu thị đến các tiệm bánh và các cửa hàng đồ ăn nhanh đã sử dụng các giải pháp trang trí chất lượng cao của SPK Packaging bao gồm in offset, dán nhãn, dập nổi hoặc in dấu logo của bạn trên hầu hết các nắp đậy và đế của hộp đựng thực phẩm, theo yêu cầu nhằm để xây dựng nhận thức về thương hiệu và tăng sức hấp dẫn của kệ hàng.


Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0903807541 hoặc email: asui@spk.com.vn !

Vì sao chọn Plascon.Net

Top quality
We purchase materials from only the world's best producers, always to our more demanding appearance and performance specifications.
One-stop solutions
All PLASCON's clear plastic boxes are produced under one roof: printing, die cutting, gluing and packing.
Content Importer, to easily setup your site
With one click you get a site very similar to the theme demo.
Raw material
produces PVC box, PET box, PP box, etc.
The highest standard of service
Our dedicated support personnel strike to deliver: Quotation within 24 hours, CAD samples in 3-5 days and deliveries in two to three weeks.