• Home
  • Ngành thực phẩm

Ngành thực phẩm

Hộp nhựa đựng thực phẩm dùng một lần

Đối với hầu như bất kỳ môi trường thực phẩm bán lẻ - siêu thị, cửa hàng, các tiệm thức ăn đồ uống mang đi, nhà hàng, quán cà phê và hơn thế nữa - SPK Packaging cung cấp tất cả sản phẩm bao bì thực phẩm đóng gói bằng công nghệ định hình hút chân không và ép phun enjection với hiệu suất cao.
  
hop-nhua-dung-thuc-pham
Hộp nhựa đựng thức ăn 3 ngăn
Chất lượng trong thiết kế, bảo quản tốt sản phẩm bên trong và hấp dẫn cao trong thu hút cái nhìn của người tiêu dùng là tiêu chí hàng đầu để phục vụ khách hàng mục tiêu trong từng ngành hàng cụ thể. Và nguyên liệu cung cấp an toàn đối với thực phẩm là nhựa PET, PP và PS có nghĩa là bao bì của chúng tôi có thể chứa đựng trong hầu như bất kỳ sản phẩm thực phẩm nào và được sử dụng trong môi trường phù hợp.


Dây chuyền đóng gói thực phẩm đa dạng


Cho dù là khay nhựa tùy chỉnh theo từng yêu cầu hoặc hộp nhựa được thiết kế sẵn, các bao bì đóng gói thực phẩm được hút định hình chân không và ép đùn của chúng tôi đều được thiết kế để tối đa hóa lợi nhuận của khách hàng. 

Hộp nhựa đựng thực phẩm chín
Tất cả các sản phẩm SPK Packaging được sản xuất để kéo dài thời hạn sử dụng và tối đa hóa sự hấp dẫn thị giác. Và các loại bao bì khay nhựa đa dạng từ hộp nhựa đựng bánh, hộp nhựa đựng bánh bông lan, hộp nhựa đựng bánh dùng 1 lần, hộp nhựa đựng bánh flan, hộp nhựa đựng bánh giá rẻ, hộp nhựa đựng bánh kem, hộp nhựa đựng bánh mứt, hộp nhựa đựng bánh ngọt, hộp nhựa đựng bánh quy, hộp nhựa đựng bánh sandwich, hộp nhựa đựng bánh su kem, hộp nhựa đựng bánh trung thu, hộp nhựa đựng bắp rang, hộp nhựa đựng bình sữa, hộp nhựa đựng dâu tây, hộp nhựa đựng đồ ăn nhanh, hộp nhựa đựng đồ có nắp, hộp nhựa đựng đồ uống, hộp nhựa đựng hải sản, hộp nhựa đựng hạt điều, hộp nhựa đựng hoa, hộp nhựa đựng hoa hồng, hộp nhựa đựng hoa quả, hộp nhựa đựng kẹo, hộp nhựa đựng kẹo mứt, hộp nhựa đựng khô bò, hộp nhựa đựng khô gà, hộp nhựa đựng kim chi, hộp nhựa đựng mứt, hộp nhựa đựng mứt giá rẻ, hộp nhựa đựng ngũ cốc, hộp nhựa đựng nho, hộp nhựa đựng nho khô, hộp nhựa đựng nông sản, hộp nhựa đựng rau, hộp nhựa đựng rau câu, hộp nhựa đựng rau củ quả, hộp nhựa đựng rau mầm, hộp nhựa đựng rau trong tủ lạnh, hộp nhựa đựng salad, hộp nhựa đựng sandwich, hộp nhựa đựng socola, hộp nhựa đựng sushi, hộp nhựa đựng thức ăn, hộp nhựa đựng thức ăn 1 lần, hộp nhựa đựng thức ăn an toàn, hộp nhựa đựng thức ăn có nắp, hộp nhựa đựng thức ăn màu đen, hộp nhựa đựng thức ăn nhanh, hộp nhựa đựng thức ăn nhiều ngăn, hộp nhựa đựng thức ăn trong tủ lạnh, hộp nhựa đựng thực phẩm, hộp nhựa đựng thực phẩm giá rẻ, hộp nhựa đựng trái cây, hộp nhựa đựng yến sào, khay nhựa đựng bánh, khay nhựa đựng bánh có tay xách, khay nhựa đựng bánh cupcake, khay nhựa đựng bánh kẹo, khay nhựa đựng bánh kẹo ngày tết, khay nhựa đựng bánh mochi, khay nhựa đựng bánh trung thu, khay nhựa đựng bút, khay nhựa đựng cá, khay nhựa đựng đồ ăn, khay nhựa đựng đồ ăn nhanh, khay nhựa đựng hải sản, khay nhựa đựng hoa quả, khay nhựa đựng mứt, khay nhựa đựng trái cây, khay nhựa đựng trứng, khay nhựa đựng trứng gà với các chức năng và hiệu suất mang tính thực tiễn.


Khay nhựa định hình đựng thực phẩm


Với công nghệ hiện đại, chúng tôi có thể nhanh chóng sản xuất các bao bì theo yêu cầu cụ thể bằng nhựa PET và polypropylene có chất lượng cao để đưa sản phẩm thực phẩm của bạn ra thị trường nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. 
  
Khay nhựa định hình đựng thực phẩm
Dây chuyền sản xuất bao bì nhựa định hình từ nhựa PET tái chế từ các loại chai đồ uống và các sản phẩm định hình đã được sử dụng có chất lượng cao. Và đối với sức hấp dẫn mạnh mẽ, SPK Packaging cung cấp tính năng hút nổi cho các hộp nhựa đựng đồ ăn nóng và đồ đựng đồ ăn nguội.


Hộp nhựa ép phun đựng thực phẩm


Hộp nhựa trong đựng bánh
Trong Polypropylene (PP) hoặc polyethylene mật độ cao (HDPE) và nhựa PS, SPK Packaging cung cấp một loạt các hộp đựng thức ăn được đúc ép phun ép đùn với màu  màu trắng, trong suốt, tùy chỉnh theo nhu cầu và có thể trong môi trường lạnh.


Bạn có thể tin tưởng vào chất lượng

Bao bì thực phẩm của SPK Packaging có uy tín về chất lượng trong ngành cũng như dịch vụ khách hàng. Ngoài ra, SPK Packaging cung cấp:
- Chứng nhận kiểm định chất lượng nguyên liệu PET PP PS PC.
- Chứng nhận kiểm định sản phẩm thành phẩm.
- Giấy công bố thành phẩm.


Nếu các bạn có nhu cầu về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0903807541 hoặc gửi email đến asui@spk.com.vn!

Vì sao chọn Plascon.Net

Top quality
We purchase materials from only the world's best producers, always to our more demanding appearance and performance specifications.
One-stop solutions
All PLASCON's clear plastic boxes are produced under one roof: printing, die cutting, gluing and packing.
Content Importer, to easily setup your site
With one click you get a site very similar to the theme demo.
Raw material
produces PVC box, PET box, PP box, etc.
The highest standard of service
Our dedicated support personnel strike to deliver: Quotation within 24 hours, CAD samples in 3-5 days and deliveries in two to three weeks.