• Home
  • Ngành bán lẻ

Ngành bán lẻ

Khay nhựa trong ngành bán lẻ 


Với các kệ hàng bán lẻ đông đúc ngày nay, bao bì sản phẩm của bạn cần được phổ biến rộng rãi để người tiêu dùng dừng chân và chú ý. Và để tạo cảm giác và nhận thức tích cực về thương hiệu của bạn khi mua hàng, bao bì của bạn không chỉ được nhìn thấy mà còn khiến cảm thấy chất lượng cao và dễ sử dụng.

  
Khay nhựa trong ngành bán lẻ
Trong ngành mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ thể thao và thị trường điện tử tiêu dùng, bao bì của bạn phải chiến đấu cho không gian trưng bày để thu hút sự chú ý của khách hàng. Và nhận thức tích cực hoặc tiêu cực của khách hàng về các sản phẩm mới đều phải thông qua bao bì.

Cho dù bạn cần một gói hoàn toàn tùy chỉnh theo yêu cầu được thiết kế để đựng sản phẩm, dễ dàng vận chuyển, chất lượng cao, cứng cáp được định hình hút chân không giúp bao bì đạt độ thẩm mỹ cao với chức năng thực tiễn. 

Nếu các bạn có nhu cầu về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0903807541 hoặc gửi email đến asui@spk.com.vn!

Vì sao chọn Plascon.Net

Top quality
We purchase materials from only the world's best producers, always to our more demanding appearance and performance specifications.
One-stop solutions
All PLASCON's clear plastic boxes are produced under one roof: printing, die cutting, gluing and packing.
Content Importer, to easily setup your site
With one click you get a site very similar to the theme demo.
Raw material
produces PVC box, PET box, PP box, etc.
The highest standard of service
Our dedicated support personnel strike to deliver: Quotation within 24 hours, CAD samples in 3-5 days and deliveries in two to three weeks.