Năng lực

Giải pháp toàn diện, giải pháp tích hợp theo chiều dọc

Từ ý tưởng ban đầu cho đến ra mắt sản phẩm, SPK Packaging thực hiện tất cả: thiết kế sáng tạo bao bì, tạo mẫu, sản xuất định hình hút chân không và quản lý chuỗi cung ứng.


Thiết kế và làm mẫu

Thiết kế bao bì sáng tạo của SPK Packaging cân bằng chức năng với tính thẩm mỹ để bảo vệ tối đa, hấp dẫn và sinh lời. Các bản in 3D nhanh chóng cung cấp cho bạn một bản trình bày trực quan về bao bì đóng gói sản phẩm với các mẫu định hình hút chân không và ép phun ép đùn chất lượng để kiểm tra thị trường, xác nhận, kiểm tra độ rơi vỡ và kiểm tra sự phù hợp với sản phẩm.


Công nghệ thiết kế và chế tạo

Với công nghệ gia công CNC hiện đại, các nhân viên thiết kế và các nhân viên lập trình công cụ chuyên nghiệp của SPK Packaging có thể tạo ra các mẫu sản xuất và nguyên mẫu chất lượng cao nhất được xây dựng với dung sai chặt chẽ nhất.


Hiểu rõ nguyên liệu

Với kinh nghiệm về nguyên liệu màng nhựa và nguyên lý cán màng cho phép chúng tôi duy trì toàn quyền kiểm soát toàn bộ quá trình đóng gói. 


Sản xuất khay nhựa định hình

Một trong những công ty sản xuất bao bì nhựa định hình hàng đầu ở Miền Nam, SPK Packaging cung cấp sản phẩm định hình chất lượng cao cho các sản phẩm theo yêu cầu như khay nhựa định hình, vỉ nhựa ép biên Blister Pack, hộp vỏ sò Clamshell Packaging và các loại khay nhựa khác. Chúng tôi tiếp tục tìm kiếm những phương pháp và công nghệ sáng tạo để luôn đáp ứng hoặc xác định xu hướng nhu cầu của thị trường. 


Sản xuất bao bì cứng 

Ngoài sự lựa chọn từ định hình hút chân không, SPK Packaging cung cấp thêm máy ép phun ép đùn đề làm ra các loại bao bì cứng là một loại bao bì hấp dẫn, hộp nhựa thông minh . 


Con người là yếu tố hàng đầu trong bao bì

Những người làm việc tại SPK Packaging biết giải quyết vấn đề về nhựa, bao bì và giải quyết vấn đề khác liên quan sản xuất. Chuyên môn của họ sâu sắc, trải nghiệm của họ rộng lớn, Bạn có thể yên tâm hưởng lợi trực tiếp từ năng lực, sự sáng tạo và cam kết của họ - với bạn.


Quản lý chuỗi cung ứng

Dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng linh hoạt của SPK Packaging có lợi ích rõ ràng cho khách hàng của chúng tôi từ việc kiểm soát dự báo và kiểm kê chính xác đến thời gian ngắn.

Vì sao chọn Plascon.Net

Top quality
We purchase materials from only the world's best producers, always to our more demanding appearance and performance specifications.
One-stop solutions
All PLASCON's clear plastic boxes are produced under one roof: printing, die cutting, gluing and packing.
Content Importer, to easily setup your site
With one click you get a site very similar to the theme demo.
Raw material
produces PVC box, PET box, PP box, etc.
The highest standard of service
Our dedicated support personnel strike to deliver: Quotation within 24 hours, CAD samples in 3-5 days and deliveries in two to three weeks.