Sản phẩm

Bao bì thông minh - Khay nhựa định hình hút chân không


bao-bì-thông-minh-blister-pack
Bao bì thông minh
Cho dù là hàng có sẵn hay tùy chỉnh tùy chỉnh theo yêu cầu, SPK Packaging là giải pháp nguồn cho bao bì sản phẩm cho sự sáng tạo, bảo quản và nâng cao lợi nhuận cho các sản phẩm bán lẻ tiêu dùng và thực phẩm ăn uống cho bạn.


Bao bì định hình bán lẻ tùy chỉnh theo yêu cầu

  
Cần có bao bì tùy chỉnh sáng tạo, có chức năng cao giúp giới thiệu và bán sản phẩm của bạn? Với kinh nghiêm, chủ sở hữu đã dựa vào thiết kế bán lẻ tùy chỉnh và khả năng đóng gói cao của SPK Packaging đã mang lại trải nghiệm "WOW" không thể phủ nhận của khách hàng giúp làm tăng thị phần và thúc đẩy doanh số bán hàng.


Bao bì khay nhựa đóng gói dạng vỏ sò

Bạn cần sản phẩm được bao vệ tốt, chất lượng cao, độ rõ nét cao, bao bì hiệu quả về chi phí giúp bạn tiếp cận thị trường một cách nhanh chóng và dễ dàng? 
   
khay-nhựa-định-hình-clamshell-packaging
Bao bì khay nhựa đóng gói dạng vỏ sò đựng bánh macaron
SPK Packaging có câu trả lời như sau: Chúng tôi sản xuất bao bì nhựa trong ngành bán lẻ được sản xuất tại Bình Dương, nguyên liệu phổ biến có trong kho và sẵn sàng  sản xuất để xuất xưởng kịp thời khi khàng có nhu cầu. Đây là điều chứng minh bao bì của chúng tôi được khách hàng tin dùng.

Bạn đang tìm giải pháp đóng gói bền vững? 

Hầu hết các bao bì khay nhựa đóng gói dạng vỏ sò của chúng tôi được sản xuất bằng nhựa PET PP PS nguyên sinh pha nhựa tái chế theo tỉ lệ phù hợp với nhu cầu khách hàng và đảm bảo tính môi trường.


Bao bì khay nhựa đựng thực phẩm

Các cửa hàng tạp hóa và cửa hàng tiện lợi, nhà hàng phục vụ nhanh, nhà cung cấp thực phẩm, tiệm bánh và nhà chế biến thực phẩm dựa vào các hộp nhựa đựng thực phẩm dùng một lần để bảo vệ sản phẩm và để tối đa hóa lợi nhuận. Từ các khay nhựa dạng vỏ sò có bản lề, thiết kế giúp giữ vững hai mảnh của khay không bị bung. Các sản phẩm của SPK Packaging làm bằng công nghệ định hình hút chân không và ép đùn ép phun nhựa PET PP PS là bao bì phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Và với dịch vụ thiết kế và dịch vụ gia công sản xuất, chúng tôi có thể tùy chỉnh bao bì thực phẩm của bạn với các dịch vụ in ấn giúp bạn nâng cao thương hiệu.


Hộp nhựa đựng thực phẩm thiết kế theo yêu cầu

Các nhà chế biến thực phẩm, siêu thị và các thương hiệu hàng đầu đã chuyển sang SPK Packaging để có các hộp thực phẩm tùy chỉnh đẹp mắt, có chức năng trưng bày thương hiệu của họ, bảo vệ sản phẩm và tăng nhu cầu của khách hàng. Từ các dịch vụ thiết kế tùy chỉnh đến sản xuất, SPK Packaging là một công ty tên đáng tin cậy để cung cấp bao bì giúp tăng cường sự hấp dẫn thị giác của thực phẩm.


Bao bì mang tính kinh tế và môi trường 

Công nghệ định hình hút chân không thực sự là một công nghệ khép kín theo vòng đời nguyên vật liệu. Nguyên liệu ban đầu là hạt nhựa nguyên sinh được nhập khẩu được cán thành màng nhựa, màng nhựa đem đi định hình hút chân không hoặc ép phun ép đùn thành sản phẩm, sản phẩm sau khi được sử dụng sẽ được tái chế thành hạt nhựa tái chê, hạt nhựa tái chế được trộn với hạt nhựa nguyên sinh theo một tỷ lệ thích hợp để cán ra màng. Do đó, nguyên liệu được tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và chất thải không bị xả ra môi trường giúp bao vệ môi trường sạch đẹp. Nhựa PET của chúng tôi có độ rõ quang học tùy chỉnh tuyệt vời.


Cam kết bảo vệ tài nguyên môi trường

Với hơn 1 tỷ chai nhựa PET và hộp đựng thực phẩm và khay nhựa bán lẻ bằng nhựa     sau khi được sử dụng thành rác thải, nhựa PET mang biểu tượng số 1 đều thông qua cơ sở tái chế của chúng tôi mỗi năm. 
Các công đoạn tái chế là:
    - Phân loại sơ bộ để loại bỏ rác thải không cần xử lý và không xử lý được;
    - Làm nhỏ rác thải: cắt, đập, xé thực hiện đồng thời trong máy búa văng;
    - Phân loại bằng sức gió rác thải đã được làm nhỏ thành chất thải dẻo, chất thải vô cơ và chất thải hữu cơ dễ phân hủy
    - Cắt, đập, xé chất thải dẻo đồng thời bằng máy búa văng;
    - Sấy khô và làm sạch chất thải dẻo đã được cắt, đập, xé bằng sàng lồng;
    - Phối trộn phụ gia;
    - Ép đùn hỗn hợp phối trộn thành hạt nguyên liệu chất dẻo tái chế.
Các loại rác này được tái chế và được tái sử dụng định hình lại thành bao bì tiêu dùng giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.


Sử dụng nhựa tái chế có tốt không? 


Trả lời: Với tình hình bây giờ thì sử dụng nhựa tái chế kết hợp nhựa nguyên sinh là một sự lựa chọn kinh tế và mang tính bền vững giúp bảo vệ môi trường. Mặt khác, các loại nhựa được tái chế đều đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cho các sản phẩm trong ngành thực phẩm và bán lẻ. 

Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0903807541 hoặc email: asui@spk.com.vn !

Vì sao chọn Plascon.Net

Top quality
We purchase materials from only the world's best producers, always to our more demanding appearance and performance specifications.
One-stop solutions
All PLASCON's clear plastic boxes are produced under one roof: printing, die cutting, gluing and packing.
Content Importer, to easily setup your site
With one click you get a site very similar to the theme demo.
Raw material
produces PVC box, PET box, PP box, etc.
The highest standard of service
Our dedicated support personnel strike to deliver: Quotation within 24 hours, CAD samples in 3-5 days and deliveries in two to three weeks.