• Home
  • Thị trường

Thị trường

Ngành Thực Phẩm Và Ngành Bán Lẻ


SPK Packaging sản xuất bao bì nhựa định hình theo yêu cầu giúp bảo vệ sản phẩm bên trong luôn được an toàn, hỗ trợ những sáng kiến đạt khả thi mang tính bền vững, tăng sự hài lòng của người tiêu dùng cuối cùng, đồng thời nâng cao lợi nhuận cho các sản phẩm thực phẩm và bán lẻ.


Khay-nhựa-thực-phẩm
Khay nhựa ngành thực phẩm

Với kinh nghiệm và tinh thần hợp tác trên mỗi dự án, chúng tôi cung cấp sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao, bao bì sáng tạo này sẽ tích cực đại diện cho thương hiệu của khách. Cho dù bạn cần bao bì cho các sản phẩm phần cứng, điện tử, đồ gia dụng, dụng cụ thể thao, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thực phẩm, SPK Packaging sẽ cung cấp các giải pháp bảo quản được thiết kế đầy sáng tạo cũng như sự hài lòng của người dùng được bền vững.

Bao bì khay hộp thực phẩm


Bạn đang tìm kiếm một loại bao bì dùng cho thực phẩm làm bằng nhựa dùng một lần hoặc theo yêu cầu có được sự đánh giá cao về sự hài lòng của người tiêu dùng?

khay-nhựa-đựng-bánh-macaron
Khay hộp bánh macaron

SPK Packaging thiết kế khuôn định hình và định hình theo phương pháp hút chân không để sản xuất hộp đựng thức ăn là giải pháp khả thi. Làm việc với một số nhà chế biến thực phẩm, các chủ thương hiệu và siêu thị lớn nhất đã cung cấp cho chúng tôi kiến thức chuyên môn về thiết kế phong phú cùng với dòng sản phẩm bao bì thực phẩm đa dạng cho phép các sản phẩm của khách hàng nổi bật trên kệ hàng. Cho dù bạn đang tìm kiếm các giải pháp đóng gói bền vững, chẳng hạn như hộp nhựa, khay nhựa, thùng nhựa của chúng tôi được sản xuất từ nguyên liệu PET tái chế từ chai nước suối, chai nước ngọt bằng nhựa PET. Ngoài nhựa PET, SPK Packaging còn dùng nhựa PP PS nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm của chúng tôi được dùng trong nhiều trường hợp khác nhau như nhiệt độ thường, nhiệt độ của ngăn mát, ngăn đông và thẩm chí cả lò vi sóng để phục vụ cho các loại thực phẩm cụ thể phù hợp với từng môi trường để thực phẩm luôn đạt vị ngon miệng.

Bao bì khay hộp vỉ cho sản phẩm bán lẻ


Bạn đang tìm kiếm bao bì có tính bảo quản và bảo vệ cao, hấp dẫn thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng, giúp quảng bá thương hiệu của bạn và phát triển lợi nhuận?

blister-pack
Vỉ nhựa ép biên Blister

Với kinh nghiệm phong phú về bao bì trong ngành bán lẻ và bán buôn bán sỉ, từ sự sáng tạo của vỉ nhựa ép biên Blister Pack đến bao bì tiêu dùng, bao bì hộp nhựa được thiết kế và sản xuất định hình theo yêu cầu, mang đến cho khách hàng một lợi thế tuyệt vời ở thị trường bán lẻ đông đúc ngày nay.

Vì sao chọn Plascon.Net

Top quality
We purchase materials from only the world's best producers, always to our more demanding appearance and performance specifications.
One-stop solutions
All PLASCON's clear plastic boxes are produced under one roof: printing, die cutting, gluing and packing.
Content Importer, to easily setup your site
With one click you get a site very similar to the theme demo.
Raw material
produces PVC box, PET box, PP box, etc.
The highest standard of service
Our dedicated support personnel strike to deliver: Quotation within 24 hours, CAD samples in 3-5 days and deliveries in two to three weeks.