FAQs
1. Sản phẩm mẫu/dùng thử

Câu hỏi: Tôi có thể lấy mẫu để thử nghiệm không?
 Trả lời: Thông thường các mẫu được cung cấp miễn phí. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đánh giá khách hàng về các sản phẩm mẫu trước khi đặt hàng. Việc lựa chọn đường kính, độ dày và chiều dài của bao bì là những cân nhắc quan trọng. Nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn với các yêu cầu của bạn.

2. Đặt hàng

Câu hỏi: Tôi phải làm thế nào để đặt hàng?
 Trả lời: Có một vài lựa chọn để đặt hàng: - Bằng cách gọi điện thoại theo số +84-(0)-869198413 - Bằng cách gửi email cho chúng tôi tại asui@spk.com.vn

Câu hỏi: Bạn có một cửa hàng đại diện trong khu vực của tôi?
 Trả lời: Tất cả nhân viên bán hàng của SPK Packaging chỉ hoạt động tại trụ sở ở tỉnh Bình Dương. Vui lòng liên hệ với văn phòng của chúng tôi để nhân viên bán hàng phục vụ.

Câu hỏi: Số lượng đặt hàng tối thiểu là gì?
 Trả lời: Vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng để biết thêm thông tin.

Câu hỏi: Tôi có thể nhận đơn đặt hàng nhanh hơn thời gian chờ tiêu chuẩn không?
 Trả lời: Sản phẩm thường xuất xưởng trong vòng 1-2 ngày tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Hầu hết các đơn đặt hàng sản xuất xuất xưởng trong vòng 3 tuần.

3. Điều khoản và Điều kiện

Câu hỏi: Các điều khoản và điều kiện để mua sản phẩm của bạn là gì?
 Trả lời: Vui lòng xem lại Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi.

Câu hỏi: Nên gửi thanh toán mua hàng ở đâu?
 Trả lời:
* Gửi tiền hàng đến địa chỉ là: Công ty TNHH SPK Packaging Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 3702542295 Cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương
Địa chỉ: Số 63/3 đường Vĩnh Phú 30, khu phố Tây, thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
* Để thanh toán tài khoản cá nhận, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng một trong các phương thức sau:
- Địa chỉ email để biết thông tin chuyển tiền: asui@spk.com.vn
- Số điện thoại để yêu cầu thông tin chuyển tiền: +84-(0)-869198413

Câu hỏi: Làm thế nào để tôi có được giá cho một phần và số lượng cụ thể?
 Trả lời: SPK Packaging mời bạn ghé thăm cửa hàng của chúng tôi, nơi bạn sẽ tìm thấy giá cho nhiều mặt hàng được lưu trữ của chúng tôi trong số lượng trường hợp. Khi dự án của bạn yêu cầu số lượng lớn hơn hoặc kích thước cắt tùy chỉnh, chúng tôi yêu cầu bạn gọi để báo giá hoặc gửi Yêu cầu của chúng tôi một mẫu Báo giá / Mẫu. Tất cả các biểu mẫu đã gửi được nhận bởi Người quản lý tài khoản khu vực của chúng tôi và thường được xử lý vào cùng ngày hoặc ngày hôm sau tùy thuộc vào thời gian nhận được yêu cầu.

Câu hỏi: Sản phẩm của bạn có an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm không?
 Trả lời: Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi có thể được làm từ các vật liệu an toàn cho tiếp xúc thực phẩm trực tiếp. Vui lòng cung cấp các yêu cầu của bạn cho đại diện bán hàng của bạn khi yêu cầu báo giá.

Câu hỏi: Làm thế nào tôi có thể thiết lập tín dụng với công ty của bạn?
 Trả lời: Vui lòng tải FILE đăng ký tín dụng của chúng tôi.

4. Hộp nhựa tròn và ống nhựa trong
Câu hỏi: Bạn có thể làm cho kích thước khác ngoài những người được liệt kê?
 Trả lời: Có, chúng tôi có nhiều bộ công cụ để tạo ra hàng trăm kích cỡ khác nhau. Công cụ tùy chỉnh cũng có sẵn cho một khoản phí danh nghĩa.

Câu hỏi: Làm thế nào để bạn hoặc làm thế nào tôi có thể cắt ống?
 Trả lời: Có một số cách để cắt một ống. Vui lòng truy cập làm thế nào để tìm hiểu làm thế nào để cắt ống.

Câu hỏi: Các nắp hoặc nắp nhựa sẽ ở trên ống mà không cần bảo mật bổ sung?
 Trả lời: Mũ và phích cắm phù hợp với kích thước đường kính ống cụ thể theo thiết kế. Các ống của chúng tôi được ghép nối với nắp hoặc nắp nhựa như thể hiện trên biểu đồ sản phẩm. Khi được ghép nối chính xác, mũ và phích cắm cung cấp vừa khít. Mũ vinyl linh hoạt và kéo dài để vừa trên ống cho một con dấu mạnh mẽ. Độ chính xác của phép đo nắp rõ ràng khi khớp với đường kính ống tương ứng cung cấp một bao kín. Các nắp nhựa của chúng tôi cũng cần phải được kết hợp với đường kính ống chính xác để khớp chặt bên trong ống. Tất cả các đường kính ống được biểu đồ và xác định kiểu nắp và nắp nhựa tương ứng để ghép nối an toàn. Nếu có lo ngại về việc giả mạo, biện pháp phòng ngừa bổ sung có thể và nên được thực hiện. Con dấu rõ ràng giả mạo, nhãn và / hoặc băng co lại là tất cả các tùy chọn.

Câu hỏi: Làm thế nào tăng độ cứng là ống nhựa?
 Trả lời: Độ cứng của các ống của chúng tôi khác nhau, với các loại PETG được phân loại là tương đối cứng tương đối linh hoạt. Trong sử dụng phổ biến, như trên kệ bán lẻ, treo trong màn hình bán lẻ, như một hộp lưu trữ trong nhà, vv, các ống của chúng tôi sẽ vẫn đạt được độc cứng tiêu chuẩn. Nhắp nhựa chèn dưới cùng được làm từ một trong hai vật liệu: PVC và PETG.

Câu hỏi: Thời gian sản xuất bao lâu?
 Trả lời: Hầu hết các đơn đặt hàng sản xuất xuất xưởng trong vòng 3 tuần. Thời gian dẫn cho mỗi mục được bao gồm trên báo giá. Tất cả các ngày sản xuất là tùy thuộc vào năng lực hiện tại.

Câu hỏi: Ống dày nhất mà bạn có thể sản xuất là gì?
 Trả lời: Nó phụ thuộc vào đường kính của ống, nhưng nó thường là 0.60 mm.

Câu hỏi: Dung sai kích thước của bạn như thế nào?
 Trả lời: Tất cả các kích thước là gần đúng. Thông thường, bất kỳ kích thước nào cũng có dung sai từ +/- 100 đến +/- 200 microns. Vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng nếu kích thước là điều thực sự quan trọng.

Câu hỏi: Chất kết dính nào hoạt động với ống nhựa PETG?
 Trả lời: Tetrahydrofuran (THF) là một dung môi thường được sử dụng, hoạt động tốt khi liên kết PETG với vật liệu PVC hoặc chính nó.

Câu hỏi: Bình chứa của bạn có kín khí / nước không?
 Trả lời: Vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận về ứng dụng cụ thể của bạn. SPK Packaging thường có các tùy chọn sản phẩm có thể kín khí / nước, nhưng chúng không được bảo hành như vậy và trách nhiệm đảm bảo tính năng này thuộc về người mua.

Câu hỏi: Sự khác biệt trong PETG và PVC là gì?
 Trả lời: Sự khác biệt là tinh tế. Nó luôn luôn tốt nhất để xem xét thực tế và mẫu luôn có sẵn.

Câu hỏi: Tôi có thể có được màu nắp khác không?
 Trả lời: Không chỉ có các màu khác nhau có sẵn, màu sắc nắp vinyl thường rực rỡ hơn. Tối thiểu trên mũ không có cổ phiếu và phích cắm dao động từ 10.000 cái tùy thuộc vào kích thước. Lưu ý: Một số mặt hàng được bán dưới dạng một đơn vị có cả ống và nắp hoặc phích cắm và có thể bị giới hạn ở các màu nắp hoặc phích cắm cụ thể.

5. Hộp nhựa trong suốt
Câu hỏi: Những kích thước và hình dạng có sẵn?
 Trả lời: Hộp nhựa trong có sẵn sẽ không phát sinh thêm chi phí sản xuất mẫu. Đối với những kích thước khác với những mẫu có sẵn sẽ phải tính phí khuôn bế và in ấn (nếu có).

Câu hỏi: Thời gian sản xuất ban đầu là bao lâu?
 Trả lời: Hộp nhựa trong thường chạy khoảng 4 tuần.

Câu hỏi: Yêu cầu đặt hàng tối thiểu của bạn là gì?
 Trả lời: Đơn hàng tối thiểu từ 5.000 đến 10.000 cái.

Câu hỏi: Bạn có thể in trên hộp không?
 Trả lời: Có thể. Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng hộp nhựa trong suốt là đồ họa có thể được in trực tiếp vào hộp.

Câu hỏi: Bạn có lời khuyên để đo một hộp để chính xác không?
 Trả lời: Có ba phép đo để xem xét: chiều dài, chiều cao và chiều rộng.

Câu hỏi: Những vật liệu được sử dụng để sản xuẩt các loại hộp nhựa trong?
 Trả lời: Chọn từ PVC, PET và Polypropylen.
 
Khay Nhựa Định Hình Hút Chân Không.